Bánh cacao bạc hà

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    685

VIP Mã số BN191

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 207 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    11.2%
  • Fat 15g
    17%
  • Carbs 3g
    0.72%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc bát cỡ vừa, trộn kết hợp bơ dừa, dừa vụn, 1 tbsp dầu dừa và chiết xuất bạc hà

    Bước 2

    Trộn các thành phần nguyên liệu với nhau và đổ đầy vào một nửa khuôn silicon (hoặc khuôn bánh Muffin)

    Bước 3

    Để đông trong khoảng 15 phút (hoặc cho đến khi cứng lại)

    Bước 4

    Trong khi đó, trộn 2 tbsp dầu dừa và bột cacao còn lại với nhau và kết hợp thật đều

    Bước 5

    Khi hỗn hợp trong ngăn đá đã đông cứng lại, đổ hỗn hợp cacao lên để lấp đầy từng khuôn bánh

    Bước 6

    Đông lạnh thêm 15 phút cho đến khi bánh cứng lại

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây